loading

Chim

  0 sao, trên tổng số 0 lượt đánh giá.

  Ngày nay, thú chơi chim đã là một điều vô cùng phổ biến trong dân gian. Nhắc đến loài chim có tiếng hót hay thì hẳn là không ai không biết đến chim họa mi. Đây là một giống chim cảnh được nuôi nhiều nhất trong hầu hết các gia đình có chơi chim. Nếu bạn chưa biết về chim họa mi hay bạn từng nghe ai đó nói về việc thuần hóa 1 chú chim họa mi tốn bao nhiêu thời gian thì hãy cùng Pets Tutorial khám phá về loài chim này nhé!

  Ngoài giọng hót hay, loài chim này còn có tính hung hăng, háo đá, là những chàng võ sĩ tài ba khiến cho các nghệ nhân ai cũng đam mê. Cùng Pets Tutorial tìm hiểu thêm về loài chim chích chòe than này nhé!

  Nếu đã chơi chim thì hẳn là không ai không biết rằng chim chích chòe lửa là một trong số những loài chim hót hay nhất trên thế giới. Chính vì cái hay của chim chích chòe lửa mà nhiều người muốn có nó để làm chim cảnh trong sân vườn nhà mình. Đến với wiki thú cưng Pets Tutorial, bạn sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để chọn một con chích chòe lửa vừa đẹp mã vừa hót hay.

  Chào mào là dòng chim cảnh rất thông dụng và được nhiều người ưa thích, thông thường thì cứ 2-3 người nuôi chim cảnh sẽ có một người chọn giống chim này để nuôi. Khí hậu Việt Nam đặc thù khó tính. Chính vì thế không phải có quá nhiều loại chim có thể thích nghi được. Nhưng vậy mà chim chào mào vẫn sống tốt ở môi trường thay đổi thất thường như vậy. Cùng Pets Tutorial tìm hiểu thêm về loài chim này nhé!

  Nếu bạn đang tìm nuôi một loài chim cảnh mà chúng đặc biệt thích nghi với mọi hoàn cảnh và điều kiện sống thì bạn nên tìm đến chim chìa vôi nhé! Loài chim này có sức sống cực kỳ mãnh liệt! Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của đất nước Latvia và là giống chim được rất nhiều người yêu mến. Trang thông tin thú cưng chim cảnh lớn nhất Pets Tutorial sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về loài chim này nhé!

  Chim khuyên hay chim vành khuyên là một giống chim nhỏ tựa như chim sâu, vẻ bề ngoài trông không hấp dẫn, xinh đẹp như các loài chim cảnh khác nhưng chúng cũng có cái hấp dẫn riêng, tiếng hót riêng rất hay. Chim khuyên từ lâu đã trở thành loài chim cảnh được nhiều dân chơi chim ưa chuộng. Có rất nhiều chú vành khuyên có giá lên đến trăm triệu. Cùng Pets Tutorial tìm hiểu thêm về loài chim này nhé!

  Chim yến phụng có nhiều máu sắc đẹp, có tập tính dạn dĩ và dễ nuôi sinh sản. Có thể nuôi chim yến phụng theo cặp hoặc cả bầy đàn rất đẹp. Những năm gần đây, chim yến phụng bỗng nhiên được người chơi vô cùng ưa chuộng và nuôi rộng rãi bởi đây là loài chim có màu lông đẹp tựa như tranh vẽ và đặc biệt hơn là bạn có thể nuôi chúng theo cặp hoặc theo đàn như chim bồ câu. Cùng wiki thú cưng Pets Tutorial tìm hiểu về loài chim yến phụng nhé!