loading

  0 sao, trên tổng số 0 lượt đánh giá.

  Petstutorial đã tổng hợp hết kiến thức về cách chăm sóc, nuôi dưỡng các loài cá. Đặc biệt chúng tôi còn có các bài viết đánh giá chi tiết về từng loài, các bạn có thể xem dưới đây

  Cá tứ vân - Tiger Barb rất nổi tiếng là một loài cá dễ chăm sóc và sẽ làm bạn thấy vui vẻ khi xem nó bơi ở tốc độ cao. Cá tứ vân hiện nay đã có nhiều màu sắc khác nhau, giúp cho bể thủy sinh của bạn sinh động hơn. Pets Tutorial sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm để hiểu rõ thông tin và kiến thức của loài cá thú vị này.

  Cá Chép Koi là một biến thể thuần hóa của loài cá chép phổ biến. Thực tế này làm cho Koi trở thành họ hàng của cá vàng, nhưng không được coi là giống cá vàng. Cá vàng được phát triển ở Trung Quốc, còn cá Koi được phát triển ở Nhật Bản. Ngày nay, việc nuôi cá Koi diễn ra trên toàn thế giới. Hãy cùng Pets Tutorial tìm hiểu thêm về loài cá này nhé!

  Cá Ali là tên gọi chung cho một nhóm cá thuộc họ cá Rô Phi có xuất xứ tại hồ Malawi ở Châu Phi. Thời gian gần đây, số lượng người biết đến cá Ali tăng lên rất nhanh. Những người quan tâm đến cá Ali cũng ngày một nhiều hơn. Cùng wiki thú cưng Pets Tutorial tìm hiểu về giống cá này nhé!

  Cá Ba Đuôi được nhiều người chọn mua và chăm sóc là bởi vì chúng rất dễ nuôi, hơn nữa tuổi thọ cũng cao nên bất cứ ai cũng có thể nuôi được. Nuôi cá cảnh không chỉ giúp thõa mãn niềm đam mê, được thư giãn đầu óc mà đây là phương pháp giúp giảm stress cực kì tốt cho mọi người. Cùng Pets Tutorial tìm hiểu về loài cá thú vị này nha!

  Cá Bình Tích có tên gọi khác là Molly, cá bình trà, là loại cá cảnh nước ngọt rất dễ nuôi và được ưa thích, chúng sống được trong điều kiện oxy yếu vì thế được nhiều bạn chơi cá cảnh lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều loại cá cảnh khác, cá Bình Tích cũng có những đặc điểm riêng biệt và có cách nuôi dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, những thông tin về cá bình tích, cách nuôi cá Bình Tích sẽ là thông tin quan trọng mà Pets Tutorial muốn gửi đến bạn!

  Cá Bút Chì có tên khoa học là Siamen eater algae. Chúng được nuôi trong bể thủy sinh để dọn sạch rêu trong khả năng của chúng. Trong tự nhiên, đây là loài các đặc biệt với cách sinh sản không giống bất kỳ loài cá nào khác. Các bạn hãy cùng Pets Tutorial tìm hiểu thêm thông tin về loài cá thú vị này nhé!

  Với hình dáng và màu sắc độc đáo, cá hổ đang được nhiều dân chơi cá cảnh để ý. Mặc dù nó khá khó nuôi và để giữ được màu đẹp không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng đã có rất nhiều người chinh phục thành công loài cá đặc biệt này. Hãy cùng Pets Tutorial tìm hiểu kiến thức về loài cá hổ này nha!

  Loài cá cảnh được ưa chuộng hiện nay là ca La Hán bởi hình dáng độc đáo và màu sắc tuyệt đẹp của và chiếc đầu gù to lên giống như của một ông tiên nên có tên gọi là la hán. Cá La Hán tuy lớn nhanh và khỏe mạnh nhưng nếu bạn không chăm sóc chúng đúng cách thì chúng sẽ không phát triển như ý muốn của bạn được. Pets Tutorial sẽ giúp bạn tìm hiểu về loài cá đặc biệt này nhé!

  Cá Dĩa là 1 trong những loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh nước ngọt. Cá Dĩa có ngoài hình khá bắt mắt và màu sắc tươi tắn nên được giới chơi cá cảnh ưa chuộng, tuy nhiên giống cá này được xếp vào loại khó nuôi nhất hiện nay. Hãy cùng wiki thú cưng Pets Tutorial tìm hiểu về loài cá này nhé!

  Cá lia thia là một trong những loài cá được đánh giá là đẹp và dễ nuôi nên được dân chơi cá ưa thích. Nếu bạn đang muốn nuôi một chú cá lia thia thì hãy cố gắng tìm hiểu trước cách nuôi cá lia thia của Pets Tutorial để chăm sóc nó thật tốt nha!